Link download driver máy in Canon LBP 1210 và hướng dẫn cài đặt

link-download-driver-may-in-canon-lbp-1210 mayphotocopy

Dòng máy in Canon luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam khi có nhu cầu mua máy in văn phòng. Đặc biệt, máy in Canon LBP 1210 cũng được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là loại máy in đen trắng, tốc độ in nhanh ấn tượng. Thông thường, khi mua máy in, mỗi loại sẽ đi kèm với bộ driver riêng, nhưng có thể trong quá trình sử dụng, người dùng đã làm mất đĩa hoặc trong trường hợp mua máy cũ không có đĩa. Chính vì vậy, hôm  nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt driver Canon 1210 mà không cần đĩa CD nhé!

Driver Canon 1210 là gì?

Driver máy in chính là một phần mềm tương tác có chức năng hỗ trợ hệ điều hành có thể giao tiếp với máy in, giúp cho máy in có thể nhận được lệnh in từ máy tính cũng như máy tính có thể hiển thị tình trạng của máy in. Đây là một điều hết sức quan trọng, vì driver không những giúp chúng ta điều khiển được máy in từ máy tính mà quan trọng, thông qua những thông báo về trạng thái đó, người dùng có thể biết được khi nào thì cần thay mực cho máy in,…

link-download-driver-may-in-canon-lbp-1210 mayphotocopy

Việc cài đặt driver máy in trên máy tính là bước đầu tiên mà bất cứ ai cũng đều phải thực hiện. Sau khi đã tiến hành cài đặt driver máy in đúng với hệ điều hành mà máy tính đang sử dụng thì bạn có thể cài đặt máy in trên Windows. Tuy nhiên, tùy vào từng dòng máy in cũng như hệ điều hành tương ứng mà hãng sản xuất sẽ cung cấp driver riêng cho máy in đó, trừ những dòng máy tương thích thì một driver sẽ không thể dùng chung giữa các máy.

Để có thể cài đặt driver Canon 1210, trước tiên, việc bạn cần làm là xác định hệ điều hành mà máy tính bạn đang sử dụng. Bởi đôi khi cài đặt nhầm driver cũng là nguyên nhân khiến cho máy in Canon 1210 không hoạt động chứ không phải do chip mực máy bị lỗi hay những nguyên nhân khác như chúng ta vẫn thường suy đoán.

Sau khi đã xác định xong rồi, bạn tiếp tục thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé!

Xem thêm: Link download driver máy in Ricoh 5000

Link download driver máy in Canon LBP 1210

 1. Link download driver Canon LBP 1210 cho Windows 7: Download
 2. Link download driver Canon LBP 1210 cho Windows Vista: Download
 3. Link download driver Canon LBP 1210 cho Windows XP: Download
 4. Link download driver Canon LBP 1210 cho Windows XP (SP2 bản 32bit): Download
 5. Link download driver Canon LBP 1210 cho Windows 2000: Download
 6. Link download driver Canon LBP 1210 cho Windows 98: Download
 7. Link download driver Canon LBP 1210 cho Windows ME: Download
 8. Link download driver Canon LBP 1210 cho Mac OS: Download

Hướng dẫn cài đặt driver Canon 1210

 • Bước 1: Đầu tiên, khi đã xác định chính xác hệ điều hành của máy tính muốn kết nối với máy in, bạn tiến hành tải driver cho máy in theo đường link trong bài, bạn hãy chọn đúng nhé!
 • Bước 2: Giải nén bộ cài vào ổ C hoặc D trên máy tính của bạn. Tiếp đó, cắm nguồn và khởi động lại máy in, kiểm tra tình trạng máy in đảm bảo hoạt động tốt. Sau đó, bạn cắm dây nối máy in vào máy tính.
 • Bước 3: Trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP, bạn nhấn vào nút Start => Setting => Printer and Faxes. Còn trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7, bạn nhấn vào biểu tượng Start ở góc dưới cùng bên trái của màn hình và chọn Devices and Printers.
 • Bước 4: Ở bước này, bạn nhấn vào Add a printer ở menu bên trái đối với Windows XP, còn ở bên trên đối với Windows 7 để thêm máy in mới.
 • Bước 5: Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ Add Printer Wizard và nhấn Next để tiếp tục nhé!
 • Bước 6: Tiếp đó, bạn tick vào tùy chọn Local printer attached to this computer, bỏ dấu tick tại tùy chọn Automatically detect and install my Plug and Play printer rồi nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo nhé!
 • Bước 7: Ở giao diện Choose a printer port, bạn tick chọn vào mục Use an existing port và chọn USB001 (Virtual printer port for USB), sau đó nhấn Next để tiếp tục.
 • Bước 8: Tại giao diện này, bạn nhấn vào Have Disk ở bên dưới.
 • Bước 9: Đối với Windows XP, bạn tìm đến thư mục cài driver Canon LBP 1210 trên máy tính rồi chọn WinXP. Còn đối với máy tính Windows 7, bạn cũng tìm đến thư mục cài driver Canon LBP 1210 rồi chọn WinVista.

Sau khi đã chọn xong, bạn có thể tiến hành thao tác in thử bằng cách trong mục Name, chọn máy in Canon LBP 1210 rồi nhấn OK để in nhé!

may-in-canon-lbp-1210 mayphotocopy

Những tính năng chính của driver Canon 1210

 • Cách cài đặt đơn giản và nhanh chóng
 • Hỗ trợ kết nối máy in với máy tính để in ấn tài liệu nhanh chóng, tiết kiệm
 • Tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows
 • Kết nối máy tính với máy in Canon LBP 1210

Như vậy, trên đây là những hướng dẫn cài đặt driver Canon 1210 trên máy tính Windows đơn giản nhất. Bạn hãy kiểm tra và tải đúng driver cho máy in phù hợp để sử dụng máy in Canon 1210 hiệu quả nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, nếu trong quá trình cài đặt, bạn có gặp sự cố chưa thể giải quyết được, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần comment, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể nhé! Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội uy tín giá rẻ với nhiều ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi mang đến những sản phẩm và dịch vụ máy photocopy chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chỉnh nhiệt độ lô Sấy máy photocopy Ricoh

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *