Tại sao nên thuê máy photocopy màu thay vì mua?

cach-thue-may-photocopy-tranh-gay-ung-thu-1200x800  mayphotocopy

Như chúng ta đều biết, máy photocopy đa chức năng ngày nay đã và đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở hầu khắp các văn phòng, doanh nghiệp, công ty. Bởi lẽ máy photocopy giúp cho con người giải phóng sức lao động. Đơn giản hóa mọi công việc, đồng thời cũng giúp tăng hiệu quả của công việc.

Và như đã giới thiệu ở mục tiêu đề ở trên, vậy hôm nay, công ty Cho Thuê Máy Photocopy sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần biết về 2 trường hợp. Khi bạn mua máy photocopy màu và thuê máy photocopy màu. Để hi vọng các bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác khi muốn sử dụng máy photocopy màu nhé.

Nếu bạn mua máy photocopy màu thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp giấy phép nhập khẩu máy photocopy màu và bạn phải đăng ký đối với máy photocopy màu trước khi sử dụng.

may-photocopy-mau  mayphotocopy

Hồ sơ xin cấp giấy phép nhập khẩu máy photocopy màu

Bộ hồ sơ trên bao gồm các thủ tục như sau :

  • Đơn đề nghị cấp giấy phép nhập khẩu theo mẫu đã quy định sẵn.
  • Ca-ta-lô của từng thiết bị in.
  • Bản sao có chứng thực 2 loại giấy tờ: Giấy phép hoạt động in ấn hoặc tờ khai đăng ký hoạt động của cơ sở đã được xác nhận đối với cơ sở in. Một trong 4 loại giấy tờ sau đối với khách hàng là doanh nghiệp có chức năng kinh doanh xuất nhập khẩu thiết bị. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đằn ký doanh nghiệp. Giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký thuế. Quyết định thành lập đối với cơ quan, tổ chức được phép sử dụng thiết bị in ấn để có thể phục vụ công việc nội bộ.

Xem thêm: Nên thuê máy photocopy ở đâu để hạn chế nguy cơ ung thư?

Phải đăng ký đối với máy photocopy màu trước khi sử dụng

Nếu bạn muốn mua 1 chiếc máy photocopy mà thì thủ tục không chỉ dừng lại ở thủ tục nhập khẩu như trên. Nếu bạn thực hiện xong thủ tục trên rồi hoặc cũng có thể bạn chỉ đăng ký mua máy photocopy màu ở trong nước thì bạn vẫn tiếp tục làm theo những thủ tục dưới đây.

nha-may-photocopy-konica-mau  mayphotocopy

Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, các cá nhân, tổ chức trước khi sử dụng máy photocopy màu. Máy in thì cần phải đăng ký với Sở thông tin và truyền thông. Theo đó, các cá nhân, tổ chức cần chuẩn bị Hồ sơ bao gồm:

  • Đơn đăng ký sử dụng máy theo mẫu.
  • Bản sao có bản chính đi kèm để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực nếu gửi bằng đường bưu chính. Chuyển phát giấy phép nhập khẩu máy do cục xuất bản, in và phát hành cấp. Giấy tờ đảm bảo tư cách pháp nhân của cơ quan, tổ chức muốn đăng ký sử dụng máy, hợp đồng, hóa đơn mua máy, chứng từ thuê máy.

Xem thêm: Khi nào cần thay trống máy photocopy?

Nếu bạn thuê máy photocopy thì sao?

Thưa bạn, nếu bạn thuê máy photocopy màu thì những vấn đề trên bạn không cần phải bận tâm đến nữa. Bạn có thể bỏ qua những thủ tục rườm rà và tốn kém thời gian, tiền bạc. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy màu thì bạn chỉ cần ký hợp đồng cho thuê máy photocopy giữa 2 bên là bên bạn và công ty cho thuê máy photocopy mà bạn hợp tác.

cach-thue-may-photocopy-tranh-gay-ung-thu  mayphotocopy

Công ty, doanh nghiệp của bạn hàng ngày phải sử dụng đến máy photocopy màu nhiều nhưng máy có thể bị hỏng liên tục không đáp ứng được nhu cầu của công việc. Thì khi đó giải pháp thuê máy photocopy màu sẽ giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát được chi phí cũng như chất lượng công việc của bạn. Bởi khi máy bị lỗi, bạn sẽ không cần phải lo đi tìm người sửa chữa và bạn sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí lớn cho công ty.

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Cho Thuê Máy Photocopy. Bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường hợp tác hoàn toàn yên tâm và chất lượng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về một trong hai nỗi bận tâm lớn nhất là thủ tục đăng ký phức tạp trên và chi phí mua máy. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung ứng sản phẩm máy photocopy chính hãng, chất lượng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần nhé.

Xem thêm: 6 Dấu hiệu cho thấy máy photocopy bạn thuê là máy photocopy chính hãng

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *