Bước đột phá trong công nghệ máy Photocopy Ricoh 2017

may-photocopy-hai-minh-min  mayphotocopy

Đầu năm 2017, Ricoh liên tiếp cho ra mắt các thiết bị máy photocopy A3 in laser kỹ thuật số như Ricoh MP 2555, MP 3055, MP 3555, MP 4055, MP 5055 và MP 6055. Cũng giống như tên gọi của mình, những thiết bị bị này có tốc độ tương ứng là 25, 30, 35, 40, 50 và 60 bản/phút.

Ricoh MP 6055 là một trong những dòng máy Photocopy hiện đại và tốt nhất của hãng máy Ricoh chính hãng trên thị trường hiện nay. Với những trang thiết bị hiện đại, đi kèm những tính năng vượt trội cũng như thiết kế tinh tế. Ricoh MP 6055 đang là cái tên “làm mưa làm gió” trên khắp các thị trường Mỹ, Châu Á và Việt Nam.

Điều khiển hoàn toàn bằng cảm ứng

Hầu hết các thiết bị điện tử đều áp dụng công nghệ cảm ứng để hoạt động. Chỉ một vài thao tác nhẹ nhàng là mọi người có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của thiết bị. Và Ricoh MP 6055 năm 2017 cũng vậy. Tận dụng màn hình cảm ứng rộng lên đến 10.1 inch, Ricoh MP 6055 sử dụng chế độ cảm ứng để thay thế hoàn toàn các phím điều khiển thông thường trên máy photocopy chúng ta vẫn thường thấy.

may-photocopy-ricoh-dieu-khien-bang-man-hinh-cam-ung  mayphotocopy

Giao diện hiển thị của màn hình Ricoh MP 6055 được thiết kế theo hướng tối giản và linh hoạt. Cách bố trí rõ ràng, dễ dàng thay đổi theo ý muốn của người sử dụng. Ricoh MP 6055 ngoài các chức năng chính như photocopy, scan, in, bạn cũng có thể mở rộng và tải nhiều ứng dụng thú vị khác qua kho ứng dụng của máy.

Tốc độ in nhanh chóng và hiệu quả

Trong 6 thiết bị MP 2555, MP 3055, MP 3555, MP 4055, MP 5055 và MP 6055 Ricoh ra mắt trong năm 2017 thì MP 6055 có tốt độ in, photocopy, scan cao nhất, 60 trang/phút. Một con số rất lớn so với nhu cầu làm việc của dân văn phòng trong 1 phút. Điều này vừa thể hiện được tính chuyên nghiệp vừa tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho người sử dụng.

may-photocopy-hai-minh-min  mayphotocopy

Có một thực tế, đa số các dòng máy photocopy có tốc độ từ 60 trang/phút trở lên có khối lượng rất lớn và cồng kềnh. Thế nhưng đối với MP 6055 thì vẫn duy trì được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và sáng tạo của mình chỉ với 76kg.

Hạn chế tối đa khả năng kẹt giấy

Kẹt giấy trong quá trình photocopy là điều khiến rất nhiều người sử dụng cảm thấy khó chịu và phiền phức. Khi gặp trường hợp như vậy, đòi hỏi phải tháo máy và lắp đặt trở lại thì mới có thể hoạt động được. Đối với MP6055, bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này nhờ công nghệ SPDF giúp hạn chế tối đa lỗi kẹt giấy trên máy photocopy. Đây cũng là công nghệ chỉ cần nạp một lần khi photocopy hoặc scan và không cần đảo bản gốc mà vẫn có thể tạo ra bản sao 2 mặt.

dich-vu-cho-thue-may-photocopy-hai-minh  mayphotocopy

Ngoài những tính năng vượt trội trên, Ricoh MP 6055 còn được giới thiệu với hàng loạt các tính năng mới như bảo mật, hỗ trợ di động và công nghệ lưu trữ đám mây. Cụ thể như máy có cài đặt chức năng xác thực bằng mật khẩu để đảm bảo thiết bị được hoạt động “chính chủ”, hoặc công nghệ giao tiếp tầm gần NFC giúp quản lý dữ liệu và in nhanh chóng hơn từ di động, Google Drive, Microsoft SkyDrive,….

Ricoh MP 6055 thực sự là dòng máy Photocopy hiện đại bật nhất hiện nay. Khách hàng khi có nhu cầu thuê máy Photocopy có thể liên hệ đến công ty Hải Minh – một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy được nhiều người tìm đến. Đến với công ty, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và hưởng những ai đãi bất ngờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *