Máy photocopy còn mới đến 90%, thuê ngay!

thue-may-photocopy-tinh-nang-hieu-qua  mayphotocopy

Bạn đã bao giờ sử dụng đồ công nghệ, kỹ thuật, máy móc cũ và cảm thấy rất “bực mình” vì hệ thống kêu to, không êm ái. Thậm chí nhiều khi chúng còn “lăn đùng ra chết” sẽ hiểu được cảm giác dùng máy photocopy cũ khó chịu đến mức nào. Với toàn bộ sản phẩm mới trên 90%, Hải Minh đang trở thành công ty cho thuê máy photocopy Hà Nội hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Thuê máy photocopy mới làm tăng hiệu suất, chất lượng công việc

Với giá thuê máy photocopy chỉ gia động từ 800.000- 3.000.000 đồng/ tháng. Doanh nghiệp có thể sở hữu hệ thống sao in có khả năng cung cấp từ 20.000- 50.000 bản mỗi tháng. Đây thực sự là một mức giá rất cạnh tranh, tốn ít chi phí đầu tư nhưng hiệu quả vượt trội. Nhiều công ty hiện nay chỉ thuê máy photocopy giá siêu rẻ với hợp đồng một năm. Sau khi kết thúc hợp đồng, họ dễ dàng nâng cấp hệ thống, thay máy photocopy mới nếu cảm thấy sản phẩm đã lỗi thời, lạc hậu, chưa được cập nhật những tính năng hiện đại.

thue-may-photocopy-tinh-nang-hieu-qua  mayphotocopy

Bằng cách này, bạn và doanh nghiệp của mình sẽ luôn được sử dụng máy photocopy mới. Với tốc độ ổn định, nhiều tính năng hiện đại được tích hợp, lại có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả,các sản phẩm cho thuê đang ngày càng được đánh giá cao trên thị trường. Điều này khiến không ít đơn vị bán máy photocopy đang trở nên “điêu đứng”.

Hơn thế nữa, do cạnh tranh rất mạnh, các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy buộc phải luôn nỗ lực thay đổi cách thức, hoàn thiện hệ thống chăm sóc để dịch vụ tốt hơn mới đảm bảo có thể tồn tại. Chính vì lý do này, khách hàng trở nên “được nhờ” vì ngày càng tận hưởng nhiều tiện ích, ưu đãi. Vì thế, thật tiếc nếu bạn chưa từng có ý định thuê máy photocopy mà lại đang định tốn hàng chục triệu đồng để mua máy photocopy sử dụng lâu dài.

Xem thêm: 3 Điều vội mấy cũng không thể bỏ qua khi cần thuê máy photocopy

Hợp tác với máy photocopy Hải Minh- lợi ích không thể đong đếm hết

Đã quá “cứng” trên thị trường sau nhiều năm hoạt động, hiện Hải Minh đang đánh mạnh vào khu vực cho thuê máy photocopy giá rẻ HCM. Với thế mạnh về chuyên môn sâu, tất cả các sản phẩm mới trên 90%, chúng tôi nhanh chóng “ghi điểm” tuyệt đối với khách hàng của mình.

tien-ich-khi-thue-may-photocopy-tai-hai-minh  mayphotocopy

Luôn đứng ở vị trí của đối tác, thấu hiểu để làm tròn công việc, nhiệm vụ và trách nhiệm của mình, chúng tôi đảm bảo mang đến các sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể:

  • Tốc độ máy hoạt động ổn định, êm ái, nhanh chóng.
  • Có khả năng tiết kiệm điện tối ưu, tự động trở về chế độ “ngủ” khi không có hoạt động nhấn lệnh nào trong 30 phút(hoặc thời gian tự cài đặt theo ý muốn của khách hàng).
  • Không phát ra các chất độc hại với sức khỏe con người như tia cực tím, Oxit Cacbon, Selen,…
  • Cực thân thiện với môi trường, ít tỏa nhiệt, hạn chế nguyên nhân làm trầm trọng thêm hiện tượng hiệu ứng nhà kính trên toàn cầu hiện nay.
  • Luôn kịp thời hỗ trợ về kỹ thuật đúng lúc khách hàng cần để đảm bảo không làm trì hoãn công việc, dự định đã đề ra của khác hàng.
  • Thay mực chính hãng không thu thêm phí.
  • Vệ sinh, bảo dưỡng máy photocopy định kỳ.

Ngoài ra Máy photocopy Hải Minh hiện dành tặng 3.000 bản in cho tất cả các khách hàng hợp tác với chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% giá trị hợp đồng, chịu mọi phí tổn nếu khách hàng phát hiện bất cứ sai phạm nào không đúng như đã thương lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời khách hàng xem thêm tại website chuyên cho thuê máy photocopy của chúng tôi tại http://thuemayphotocopy.vn/ để biết thêm chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Lỗi nào làm máy photocopy chỉ chụp được một nửa bản chụp có chữ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *