3 Điều vội mấy cũng không thể bỏ qua khi cần thuê máy photocopy

may-photocopy-tiet-kiem-danh-cho-doanh-nghiep  mayphotocopy

Hãy kiểm tra các thông số kỹ thuật và thông tin mát móc thật kỹ trước khi bạn tiến hành hợp đồng cho thuê máy photocopy và nhận hệ thống máy móc về cơ sở mình. Bởi lẽ, “bút sa gà chết”, bạn có thể sẽ phải đền không cả máy nếu gặp đúng cơ sở cho thuê máy photocopy Hà Nội kém chuyên nghiệp.

Kiểm tra máy photocopy định thuê có công suất thế nào

Không phải tất cả các dòng máy photocopy trên thị trường đều giống nhau. Một trường Mầm non và một doanh nghiệp lớn chắc chắn không thể cùng sở hữu hệ thống máy móc có công suất và tính năng như nhau.

kiem-tra-may-photocopy-truoc-khi-thue  mayphotocopy

Vì thế hãy kiểm tra kỹ lưỡng xem công suất dòng máy photocopy bạn định thuê là bao nhiêu. Thông thường, các trường học chỉ cần thuê máy photocopy có công suất khoảng 15-20 bản/phút, tương đương 20.000 bản/tháng là có thể sử dụng thoải mái.

Tuy nhiên, nếu bạn là doanh nghiệp, có nhiều bộ phận phòng ban khác nhau, ít nhất phải sử dụng dòng máy photocopy có công suất khoảng 30-55 bản/phút. Tương đương 50.000 bản/tháng mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Đặc điểm này cũng đồng nghĩa với việc khi sử dụng với tần suất thường xuyên, máy vẫn hoạt động ổn định, êm ái mà không đột ngột bị dừng hoạt động vì quá tải.

Xem thêm: Làm việc với đơn vị cho thuê máy photocopy, đừng quên điều này

Hãy chắc chắn máy photocopy thân thiện với môi trường, không hại đến sức khỏe

Thực tế nhiều dòng máy photocopy cũ hiện nay có thiết kế khá cổ, cơ chế hoạt động không chỉ chậm chạp, cứng nhắc mà còn phát ra nhiều tia cực tím bằng mắt thường không thể nhìn thấy được.

Nếu tiếp xúc ít, dưới tần suất thấp dạng tia này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên khi để tia cực tím thường xuyên chiếu vào người, hệ thống hồng cầu có thể bị phá hủy, thần kinh bị ảnh hưởng. Vì thế không quá khó hiểu nếu bạn thường xuyên cảm thấy đau đầu, hoa mắt, chóng mặt khi làm việc với máy photocopy thường xuyên.

hay-chac-chan-rang-may-photocopy-ban-thue-than-thien-voi-moi-truong  mayphotocopy

Hiện tại những dòng máy photocopy đời mới đã được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và thân thiện với môi trường. Dạng tia cực tím được thẩm thấu thông qua màng lọc bằng than hoạt tính. Do đó người dùng được bảo vệ tốt hơn. Bạn nên chắc chắn nơi mình thuê máy photocopy giá siêu rẻ đồng thời được sử dụng máy mới, điều này vừa giúp hoạt động sử dụng được ổn định, đồng thời khiến sức khỏe của chúng ta được bảo vệ kỹ lưỡng hơn.

Xem thêm: Bước đột phá trong công nghệ máy Photocopy Ricoh 2017

Chọn dòng máy photocopy tiết kiệm điện tối đa

Hãy sử dụng những loại máy photocopy có khả năng tiết kiệm điện tối đa bằng cách tự động chuyển về chế độ tiết kiệm, ngắt nguồn sau thời gian cài đặt. Nhiều dòng máy cũ vẫn ngốn điện khi được nối với nguồn điện dù không hoạt động.

Thời gian càng dài, lượng điện hao phí càng lớn. Điều này khiến các chủ doanh nghiệp “ném tiền qua cửa sổ” mà chẳng hề mang lại lợi ích gì. Thậm chí nguy cơ chập cháy còn dễ dàng xảy ra gây thiệt hại lớn đến tài sản và tính mạng của người sử dụng.

may-photocopy-tiet-kiem-danh-cho-doanh-nghiep  mayphotocopy

Hiện tại máy photocopy Hải Minh đang mang đến giá thuê máy photocopy cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi chuyên biệt từ khâu sản phẩm đến hoạt động sửa chữa, chăm sóc nên luôn được khách hàng tin tưởng. Với những tính năng hiện đại, tiết kiệm điện tối ưu kết hợp với đặc điểm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng, Hải Minh đang phát triển rất mạnh ở lĩnh vực cho thuê máy photocopy Ricoh, Canon, Sharp,…Vì thế, nếu bạn quan tâm, hãy ghé qua website của chúng tôi tại https://chothuemayphotocopy.info/ để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ ngay lập tức khi cần.

Xem thêm: Khi nào nên thay các linh kiện máy Photocopy?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *