Chưa biết sử dụng máy photocopy thì nên lưu ý những gì?

luu-y-khi-dung-may-photocopy-1200x800  mayphotocopy

Có phải là bạn đang gặp những rắc rối trong việc sử dụng máy photocopy? Những rắc rối đó khiến cho bạn cảm thấy rất khó khăn khi phải tự mình tìm hiểu. Tự mình ngồi “căng mắt ra” để đọc những dòng hướng dẫn cách sử dụng khô khan đó. Hơn thế nữa, bạn cũng đang lo lắng về vấn đề máy có thể hỏng khi mà bạn không biết cách sử dụng? Vậy thì sai lầm lớn nhất của bạn là bỏ qua bài viết này của chúng tôi, bởi đây sẽ là chìa khóa giúp cho bạn có thể thoát khỏi những rắc rối mà bạn đang gặp phải nhé.

luu-y-khi-su-dung-may-photocopy  mayphotocopy

Xem thêm: Điều gì gây phiền toái nhất khi sử dụng máy photocopy?

Cũng như những sản phẩm công nghệ khác hiện nay, máy photocopy mặc dù được cho là dễ dàng sử dụng nhưng là cho những người có hiểu biết về máy. Còn những ai lần đầu tiếp xúc với máy photocopy thì đây sẽ là một vấn đề khó khăn. Đấy là còn chưa kể đến việc sửa chữa và bảo dưỡng máy về sau. Bạn chưa thực sự hiểu biết ngọn ngành về cách sử dụng máy photocopy thì có phải đang lâm vào tình trạng như thế này không?

  • Bạn chỉ có thể biết những phím cơ bản. Hầu hết, khi bạn đi mua máy photocopy hay thuê máy photocopy thì nhà cung cấp chỉ có thể hưỡng dẫn cho bạn những phím cơ bản nhất để bạn có thể photo đơn giản được. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu và sử dụng các chức năng của máy nhiều hơn thì bạn phải tự tìm hiểu trong quyển hưỡng dẫn sử dụng máy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian ngồi tìm hiểu cặn kẽ những tài liệu đó.
  • Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng mà máy bị hết mực in bạn không biết làm thế nào? Điều này cũng không khó hiểu bởi bên trong cấu tạo hệ thống của máy photocopy khá là phức tạp, nếu bạn không biết cách sử dụng và thay mực đung cách thì có thể làm hại chiếc máy của bạn.
  • Bạn gặp khó khăn trong việc bảo dưỡng, bảo trì máy?

luu-y-khi-dung-may-photocopy  mayphotocopy

Lời khuyên dành cho bạn khi bạn không hiểu rõ cách sử dụng máy photocopy

Chúng tôi có 2 lời khuyên dành cho bạn :

  • Thứ nhất, nếu bạn mua mới 1 chiếc máy photocopy thì nên chọn nhà cung cấp uy tín có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng trọn gói. Khi đó, các bạn sẽ đươc hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy và nếu máy gặp trục trặc bạn chỉ cần báo cho nhà cung cấp là xong.
  • Thứ hai, phương án này được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng, đó là các bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Đến với dịch vụ này, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy cùng 1 chế độ trọn gói vô cùng hấp dẫn. Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn như khi bạn mua máy mà bạn chỉ cần bỏ ra trên dưới 1 triệu /tháng cho chi phí thuê máy, còn dịch vụ thuê máy đã bao gồm cả sửa chữa, bảo dưỡng, thay mực cho máy rồi bạn nhé.

can-luu-y-khi-su-dung-may-photocopy  mayphotocopy

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và cho thuê máy photocopy. Công ty Cho Thuê Máy Photocopy tự hào trở thành một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín nhất khu vực miền Bắc cũng như phân phối trên cả nước. Ngay từ ngày đầu mới thành lập, công ty luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu tiên. Bởi chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của máy photocopy đối với công việc của khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi cũng hỗ trợ giảm tối đa những trục trặc trong quá trình sử dụng máy để không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Do vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm: Khi máy photocopy phát ra mùi khet lẹt và không hoạt động thì phải làm gì?

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *