Khi máy photocopy phát ra mùi khét lẹt và không hoạt động thì phải làm thế nào?

sua-chua-bao-tri-may-photocopy-tan-noi-1400x788  mayphotocopy

Trong quá trình sử dụng máy photocopy, người dùng cũng rất hay gặp phải những sự cố rủi ro về máy. Nếu một ngày bạn đang sử dụng máy photocopy thì bỗng nhiên thấy máy phát ra mùi khét lẹt. Thấy máy khởi động rất lâu, không hoạt động hoặc máy sao in được vài tờ xong bỗng dừng lại. Các bạn hãy bình tĩnh, hãy đọc hết những lưu ý sau đây để có thể an tâm xử lý trường hợp này. Nếu không số tiền hàng chục triệu đồng mà bạn đầu tư vào máy sẽ bị “đốt” hết và có thể nguy hiểm đến tính mạng con người bạn nhé. Bạn đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây.

Nguyên nhân gây ra tình trạng máy photocopy bỗng nhiên bốc mùi khét lẹt

Trên thực tế, rất nhiều người gặp phải trường hợp đang thực hiện lệnh sao chép, tự nhiên máy photocopy bị bốc mùi khét. Đầu tiên, bạn kiểm tra dây dẫn ở cầu chì vẫn bình thường không có gì khác lạ. Khi kiểm tra bạn thấy mùi khét bốc ra ở lô sấy thì rất có thể dòng máy bạn đang sử dụng đã gặp vấn đề ở bao thanh nhựa do bao bị cháy phần nhựa nên gây ra mùi khét.

sua-chua-bao-tri-may-photocopy-tan-noi  mayphotocopy

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra xem jack cắm cụm sấy bạn nhé, rất có thể là do máy bạn sử dụng đã cũ, bạn thường xuyên dùng nó với tần suất dày đặc nên máy bị quá tải cũng là nguyên nhân gây ra khét lẹt.

Xem thêm: Dùng máy photocopy – chữ bị nhòe là do đâu và phải làm thế nào?

Cách xử lý khi máy photocopy bốc mùi khét lẹt

Trước tiên, các bạn hãy nhấn nút tạm dừng thao tác máy và ngắt nguồn điện trước khi bạn tiến hành kiểm tra những bộ phận mà chúng tôi chia sẻ ở trên, để tránh sự cố chập cháy gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Thứ hai là, nếu như bạn không có kiến thức nhất định vè kỹ thuật cũng như các linh kiện trong máy photocopy. Thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những đơn vị sửa chữa để không làm mất thời gian cũng như có thể bạn tự sửa sẽ càng làm cho tình trạng máy trầm trọng hơn.

cong-ty-cho-thue-may-photocopy-tiet-kiem-dien-hai-minh  mayphotocopy

Nếu bạn đang sửu dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Máy Photocopy Hải Minh thì bạn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất có thể để giải quyết tình trạng này giúp bạn.

Điều tuyệt vời hơn là nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của công ty Thuê Máy Photo thì bạn hoàn toàn yên tâm. Vì ngoài việc bạn phải trả đúng số tiền như đã cam kết trong hợp đồng thì khách hàng không cần chi thêm bất kỳ khoản phí nào với nhân viên kỹ thuật. Khi họ sửa chữa, thay mới linh kiện cho máy photocopy mà bạn đã thuê của chúng tôi.

Với tình hình thị trường đang cạnh tranh khốc liệt thì giá cả cũng như dịch vụ ưu đãi mà công ty Thuê Máy Photocopy chúng tôi phục vụ cho khách hàng được đảm bảo là rất ít đơn vị nào có những chính sách như thế. Chính vì thế, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ và uy tín hàng đầu thị trường cả nước.

Bạn đang có ý định thuê máy photocopy màu? Bạn chưa tìm được đơn vị nào để tin tưởng? Vậy thì bạn còn băn khoăn gì nữa? Hãy liên hệ cho Thuê Máy Photo ngay đi thôi. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang website của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn về công ty Thuê Máy Photo. Cũng như các dịch vụ và những ưu đãi mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm: Lỗi nào làm máy photocopy chỉ chụp được một nửa bản chụp có chữ?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *