Nên thuê máy photocopy ở đâu để hạn chế nguy cơ ung thư?

cach-thue-may-photocopy-tranh-gay-ung-thu-1200x800  mayphotocopy

Hầu hết doanh nghiệp, công ty, tổ chức nào dù là trong hay ngoài nhà nước cũng đều có nhu cầu sư dụng máy photocopy. Chính vì thế, máy photocopy trở thành một thiết bị vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

Theo các nhà khoa học, máy photocopy được xếp vào nhóm VOCs ( các chất hữu cơ bay hơi ). Những chất đó sẽ nhanh chóng được hấp thu qua phổi, sẽ đánh trực tiếp vào máu và não bộ đã khiến cho VOCs được xem như “tử thần” của dân văn phòng vì nó dễ gây ra ung thư cũng như hàng loạt các biến chứng nguy hiểm khác.

may-photocopy-cho-thue-hien-dai  mayphotocopy

Theo những cuộc điều tra cho thấy, trên thực tế có khoảng 95 % doanh nghiệp và các tổ chức từ giáo dục cho đến các cấp bệnh viện hiện nay đang sử dụng máy photocopy Ricoh trong hầu hết các giao dịch và công việc hàng ngày. Đặc biệt là sự có mặt của hệ thống với khả năng sao in từ 20.000 – 50.000 bản in mỗi tháng một cách đều đặn. Đơn giản cũng như ít tốn kém đã mang đến cho con người rất nhiều sự tiện ích.

Tuy nhiên, vấn đề nào cũng có 2 mặt của nó. Đồng thời với những tiện ích mà máy photocopy mang lại cho con người chính là việc chúng ta làm việc thường xuyên với máy photocopy tần suất lớn còn phải đối mặt với nguy cơ ung thư. Ngoài đặc tính phát tán các chất hữu cơ bay hơi, các loại đèn báo trong hệ thống này còn có thể có khả năng phát ra tia cực tím. Tia cực tím thì chắc ai cũng biết những tác hại khủng khiếp của nó như làm tổn thương hồng cầu, làm tổn thương não, ung thư da,…

Chính vì thế, để nhận dạng và thuê được 1 chiếc máy photocopy ở địa chỉ vừa đảm bảo về năng suất mà lại an toàn cho người sử dụng cũng là môt bài toán khó đối với người sử dụng.

Xem thêm: Khi máy photocopy phát ra mùi khét lẹt và không hoạt động thì phải làm thế nào?

Cách phân biệt những dòng máy photocopy cho thuê là an toàn và chất lượng

Ở đây chúng ta sẽ không đề cập đến vấn đề thuê máy photocopy hơn hay là mua máy photocopy mới để sử dụng hơn. Vì có một bài toán mà ai cũng có thể tính ra được. Bạn bỏ một số tiền không hề nhỏ ra đầu tư mua mới 1 hệ thống máy photocopy rồi các thiết bị liên quan, rồi cả những lần thay mực. Những hôm bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới các linh kiện và phải nâng cấp máy nữa, con số đó chúng ta có thể nhẩm ra được. Bạn hãy so sánh nó với con số hàng tháng bạn chỉ cần bỏ ra trên dưới 1 triệu là có thể sử dụng thoải mái máy photocopy. Mà bạn không cần lo thêm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, thay mực,…vì dịch vụ của chúng tôi đã bao gồm những chi phí đó rồi.

cach-thue-may-photocopy-tranh-gay-ung-thu  mayphotocopy

Sau đây, Cho Thuê Máy Photocopy xin chia sẻ kinh nghiệm phân biệt đúng dòng sản phẩm để hạn chế nguy cơ ung thư :

  • Hãy thuê những máy photocopy sử dụng hệ thống đèn báo, đèn chiếu sáng LED.
  • Nên chọn dòng máy photocopy được trang bị thêm lớp bọc bằng than hoạt tính.

Trên đây là những lưu ý khi bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy giá rẻ, chất lượng mà lại an toàn thì các bạn hãy liên hệ ngay cho công ty Thuê Máy Photo chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng 100 %, an toàn và đảm bảo đáp ứng nhu cầu người dùng.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sau một thời gian sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của chúng tôi đã quyết định ký hợp đồng hợp tác lâu dài sau khi thấy chất lượng. Cũng như phong cách làm việc của Thuê Máy Photo rất chuyên nghiệp và đáng để tin tưởng.

Nếu bạn có thắc mắc gì thì mời bạn truy cập vào trang website của chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu kỹ hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Máy photocopy còn mới đến 90%, thuê ngay!

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *