6 Dấu hiệu cho thấy máy photocopy bạn thuê là chính hãng

cho-thue-may-photocopy-tai-ha-noi mayphotocopy

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty cho thuê máy photocopy đang hoạt động trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… Tuy nhiên, không phải là nhà cung cấp nào cũng sử dụng những sản phẩm chính hãng để cho mọi người thuê. Chính vì vậy, các  bạn hãy thậy tỉnh táo và trở thành người dùng thông minh.

Để nhận dạng đúng sản phẩm hàng bãi là những sản phẩm nhập khẩu từ các nước tiên tiến hay là hàng bờ nhé các bạn. Và để giúp các bạn tránh được việc phải dùng đồ đã qua sử dụng mà lại được gắn mác là “hàng nhập ngoại” thì mời các bạn theo dõi bài viết này nhé.

cho-thue-may-photocopy-tai-ha-noi mayphotocopy

Để có thể phân biệt được đâu là các dòng máy chính hãng chất lượng. Chúng ta cần nhìn qua và kết hợp những yếu tố sau đây để có thể phận biệt được đâu là hàng chính hãng nhé.

Xem thêm: Làm việc với đơn vị cho thuê máy photocopy, đừng quên điều này

1. Tốc độ máy photocopy nhanh chóng và ổn định

Như chúng ta đều biết rằng trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy photocopy :

 • Hàng bãi: Được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty bán máy photocopy, còn nguyên đai, nguyên kiện, mới 100 %.
 • Hàng bờ: Cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, tuy nhiên đây là những sản phẩm đã qua sử dụng và được các doanh nghiệp nâng cấp máy hiện đại hơn và cho thuê. Thông thường thì chất lượng của hàng bờ chỉ còn khoảng 30 % nên nếu sử dụng chúng sẽ có tốc độ lúc nhanh lúc chậm, thậm chí có lúc có thể dừng đột ngột.

cach-khac-phuc-loi-may-photocopy-khoi-dong-cham mayphotocopy

2. Hoạt động bền lâu

Thông thường nếu là hàng bờ thì chỉ có tuổi thọ từ 5 – 7 năm, trong khi đó nếu là máy photocopy chính hãng thì có thể sử dụng được từ 10 – 20 năm với công suất lớn và hoạt động liên tục không gây ra bất cứ tình trạng lỗi hay hỏng nào.

3. Chất lượng file sao chép rất rõ nét

Một điều tất yếu là những sản phẩm hàng nhái, hàng cũ thì chất lượng sản phẩm sẽ không thể tốt được, những bản sao sẽ không sắc nét, mờ nhạt, khó nhìn.

Còn những bản sao của máy photocopy chính hãng thì luôn có hình thức sắc nét, bao bì góc cạnh, chắc chắn.

thue-may-photocopy-tinh-nang-hieu-qua mayphotocopy

Xem thêm: Tại sao máy photocopy thỉnh thoảng bị nhăn giấy?

4. Có nhiều tính năng hiện đại vượt trội

Hầu hết các dòng máy đời cũ được các doanh nghiệp nước ngoài thải ra và bán lại thì đều là những sản phẩm không có tính năng hiện đại như :

 • Chức năng của bộ nạp và đảo bản gốc tự động DADF.
 • Chức năng đảo bản sao tự động, có khả năng tự photo 2 mặt mà không cần người dùng phải lậy giở lại như các dòng máy cũ.
 • Có khả năng có thể in trực tiêp được tài liệu qua mạng.
 • Có chức năng scan bản gốc sắc nét, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Khay giấy có trữ lượng lớn.

5. Khay đựng giấy có trữ lượng lớn

Thông thường thì cùng với những tính năng hiện đại, những sản phẩm đời mới thường có khoảng 2 khay giấy trở lên, mỗi khay được chứa ít nhất khoảng 550 tờ.

Thậm chí có nhiều dòng máy photocopy hiện nay còn có tới 3 khay, 2 khay đựng được khoảng 550 tờ và 1 khay đựng được khoảng 1500 tờ. Điều này giúp cho khách hàng có thể thuận tiện phân chia riêng theo khay photo A3 và A4 theo nhu cầu.

cach-ve-sinh-may-photocopy-dung-cach mayphotocopy

6. Chất lượng mực đảm bảo

Mực chất lượng là mực chính hãng, độ đậm nhạt vừa phải, sắc nét, không bị nhòe, không bị đậm quá. Như vậy, quan sát mực in ta cũng có thể phân biệt được hàng thật hay hàng giả các bạn ạ.

Hiện nay thì giá thuê máy photocopy không quá đắt, phù hợp với nhiều doanh nghiệp cũng như những cá nhân. Hơn thế nữa, đến với công ty Thuê Máy Photo thì các bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành tặng cho khách hàng.

Công ty Cho Thuê Máy Photocopy là một công ty có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm và có uy tín. Chuyên cung cấp những dòng máy photocopy chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công việc cho khách hàng. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Xem thêm: 3 Điều vội mấy cũng không thể bỏ qua khi cần thuê máy photocopy

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *