Tại sao máy photocopy thỉnh thoảng bị nhăn giấy?

giay-in-bi-nhan-va-ket-giay-1202x800  mayphotocopy

Máy photocopy là một thiết bị hoàn hảo để phục vụ cho con người trong việc sao chép tài liệu. Tuy nhiên, dù là thiết bị hiện đại chất lượng thế nào đi chăng nữa thì vẫn không thể tránh khỏi những lúc gặp sự cố. Máy photocopy cũng vậy, thỉnh thoảng người sử dụng máy vẫn thắc mắc về những sự cố mà máy gặp phải.

Những sự cố mà người sủ dụng máy photocopy hay gặp phải nhất đó là tình trạng kẹt giấy, tắc giấy và đặc biệt hay gặp nhất là tình trạng nhăn giấy. Nhăn giấy là 1 hiện tượng mà hầu hết những người sử dụng máy photocopy đều đã từng gặp phải.

Trong quá trình photo, tuy hình ảnh chữ và các thông tin trên bản gốc rất đầy đủ nhưng chất lượng giấy thường bị nhăn. Không phẳng gây giảm tính thẩm mỹ, quy củ và khoa học của văn bản. Vậy nguyên do là vì gì và làm thế nào để khắc phục chúng bây giờ? Hãy theo dõi bài viết của Cho Thuê Máy Photocopy để tìm cách giải quyết các bạn nhé.

tinh-trang-giay-in-bi-nhan  mayphotocopy

Xem thêm: Lỗi nào làm máy photocopy chỉ chụp được một nửa bản chụp có chữ?

Nguyên nhân gây ra hiện tượng nhăn giấy ở máy photocopy

Trong quá trình máy rút giấy, bệ nâng khay ở một bên bị nghiêng khiến cho bộ phận này không thể ở thế cân bằng hoặc miếng đệm vỗ 2 bên không sát vào nhau. Miếng chặn giấy không cho giấy lọt lại phía sau bị hở, kém bền vững. Đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến giấy bị nhăn khi đưa vào máy photocopy để photo.

may-photocopy-bi-ket-giay  mayphotocopy

Ngoài ra, nếu chất lượng giấy quá mỏng và không thể đảm bảo tối thiểu 72 gam cũng là một trong những nguyên nhân rất phổ biến khiến cho bản sao bị nhăn. Bên cạnh đó, cũng có thể là trong quá trình sao chép, khi đi qua lô sấy nhiệt với sức nóng bất ngờ, nhiệt độ cao. Nếu như giấy quá mỏng thì sẽ nhanh chóng bị cong lại, xun lại làm cho giấy bị nhăn và mất đi vẻ phẳng phiu vốn có.

Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý đến chất lượng giấy, bạn đừng để quá nhiều giấy trong khay nếu chưa sử dụng đến. Bởi vì nếu bạn cứ để giấy ngoài không khí trên khay thì giấy sẽ rất nhanh hút ẩm khiến cho bạn khi tiến hành sao chép những tờ giấy quá ẩm vừa có thể bị nhăn hoặc bị kẹt thì cũng làm cho sản phẩm bị nhăn.

Xem thêm: Khi nào nên thay các linh kiện máy Photocopy?

Giải quyết hiện tượng nhăn giấy như thế nào?

Thay vì bạn phải đau đầu để tìm hiểu nguyên nhân và tìm những cách giải quyết các hiện tượng đầy rắc rối về nhăn giấy, kẹt giấy hay bất kỳ một hiện tượng trục trặc nào của máy photocopy. Thì tốt nhất các bạn nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội bạn nhé.

khac-phuc-tinh-trang-bi-nhan-giay  mayphotocopy

Bạn hãy liên hệ và hợp tác với những công ty cho thuê máy photocopy ở Hà Nội mà bạn tin tưởng và tham khảo dịch vụ của họ. Bên cạnh giá cả rẻ để cạnh tranh, công ty Thuê Máy Photocopy còn có rất nhiều những chính sách ưu đãi khách hàng như :

  • Khách hàng chỉ cần dùng máy photo trong trạng thái ổn định nhất, còn những tình trạng hỏng hóc đã có công ty Thuê Máy Photo lo!
  • Phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Giá cả của công ty chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường từ 30 – 35 %.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, công ty Thuê Máy Photo cung cấp rất nhiều những hãng máy photocopy chính hãng, chất lượng từ mực in, bột từ cho đến các bộ phận hệ thống máy. Ngoài khoản phí thuê hàng tháng thì khách hàng không cần phải chịu bất cứ 1 khoản phí nào khác.

Vậy các bạn còn băn khoăn gì với dịch vụ của Cho Thuê Máy Photocopy của chúng tôi nữa. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi hoặc truy cập trưc tiếp vào trang web https://thuemayphoto.info để tìm hiểu rõ hơn nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm: Cách khắc phục máy tính, laptop vào mạng chậm như thế nào?

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *